" "

Ứng dụng hình nền tin nhắn SMS cho Android

0

Ứng dụng hình nền SMS đẹp cho điện thoại Android

=> Lưu ý: Bài viết có kèm link giới thiệu nơi bán sản phẩm, hiện tại bên mình chưa tiếp thị các sản phẩm này mong các bạn ủng hộ.

hình nền tin nhắn

Tuy nhiên, ai nói rằng bạn không thể làm cho SMS đẹp hơn? Bạn có thể chọn một trong những ứng dụng hình nền SMS đó và quên đi nó như thế nào trước đây! Bạn không chỉ cần thay đổi ảnh nền mà còn phải lên lịch gửi tin nhắn SMS của mình để có thể gửi tin nhắn đúng giờ.

1. Handcent Next SMS

Handcent Next SMS

Một ứng dụng hình nền tin nhắn với nhiều lựa chọn chủ đề và nhiều cơ hội tùy chỉnh. Next SMS có một cửa hàng tích hợp mà từ đó bạn có thể tải xuống một thiết kế mới cho chương trình. Nhưng đó không phải là tất cả; nó cũng cung cấp các phông chữ, hình nền và hộp thoại mới thay thế.

Có hàng trăm hình nền, từ trang trí lễ hội đến phong cảnh thư giãn. Mỗi nền được tải riêng và trong chính ứng dụng, bạn có thể thấy bản xem trước. Sau khi chủ đề được cài đặt từ Play Market, chủ đề có thể được cài đặt trong Messenger.

Bạn có thể chọn một nền độc đáo cho chủ đề của mình để làm cho nó trở nên độc đáo. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với phông chữ cổ điển và muốn thay đổi nó sang một phông chữ nguyên bản hơn, bạn cũng có thể chuyển sang bản xem trước. Nhân tiện, tất cả các chủ đề và phông chữ đều miễn phí.

=> Tải xuống SMS tiếp theo

2. Textra SMS

hình nền tin nhắn

Textra SMS là một ứng dụng cổ điển để nhận SMS và MMS sẽ thay thế tuyệt vời cho ứng dụng bạn đã cài đặt sẵn trên điện thoại của mình. Cũng cần lưu ý rằng nó là nhanh nhất trong danh sách này, có nghĩa là làm việc với nó sẽ dễ dàng và thú vị hơn.

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng là nhiều cài đặt, bao gồm cả giao diện, vốn rất kém của SMS messenger trên Android. Tại đó, người dùng có thể tự mình chỉnh sửa và thay đổi gần như toàn bộ giao diện: màu nền, màu chủ đề (có nhiều màu, màu nào cũng được), màu hộp thoại, màu biểu tượng SMS Textra, thậm chí cả nền văn bản mới cũng sẽ xuất hiện trên bong bóng tin nhắn. trưng bày.

Ngoài ra, có thể thay đổi phông chữ và kích thước của nó. Chà, nếu bạn muốn làm loãng đoạn hội thoại bằng các biểu tượng cảm xúc, Textra có một số kiểu biểu tượng cảm xúc để bạn lựa chọn cho mọi sở thích. Ngoài việc tùy chỉnh ứng dụng, bạn cũng có khả năng tùy chỉnh các thông báo và thậm chí thay đổi màu của đèn LED thông báo. Ứng dụng hình nền tin nhắn này không chỉ tiện lợi mà còn thông minh – bạn có thể bật cài đặt theo đó màu biểu tượng liên hệ được chọn tự động.

Lý do cuối cùng mà chúng tôi đưa ứng dụng này lên đầu danh sách là tính phổ biến và độ tin cậy của nó; về cơ bản tất cả người dùng đều hài lòng với cách nó hoạt động và không có câu hỏi nào về nó. chậm trễ hoặc lỗi.

=> Tải xuống Textra

3. Đi tới SMS Pro

Ứng dụng nhắn tin SMS

Một đại diện khác của ứng dụng hình nền SMS cho Android. Tại đây, bạn có thể đặt bất kỳ hình ảnh hoặc ảnh nào của mình làm nền, thay đổi chủ đề màu sắc, kiểu biểu tượng cảm xúc và màu phông chữ. Như trong Textra, bạn có thể thay đổi màu của chỉ báo và các biểu tượng thông báo. Để cài đặt một chủ đề cụ thể, bạn cần chọn chủ đề đó từ cửa hàng trong ứng dụng.

Ngoài ra còn có các nhãn dán hoạt hình để thể hiện cảm xúc của bạn thậm chí còn rực rỡ và rõ ràng hơn. Và điều thực sự nổi bật về ứng dụng hình nền tin nhắn này là khả năng tạo chủ đề của riêng bạn – điều này có thể được thực hiện thông qua một ứng dụng khác. Ngoài ra, bạn có thể tạo một thư mục riêng để ẩn các hộp thoại bí mật của mình ở đó. Không ai có thể truy cập nếu không có mã PIN. Ngoài ra, các số và danh bạ có thể bị chặn, do đó lọc tin nhắn SMS từ những người hoặc tổ chức không mong muốn.

Và những cái bạn muốn ghi nhớ và có làm phím tắt, hãy thêm chúng vào mục yêu thích. Về cuộc gọi: Nếu bạn thường xuyên bị làm phiền bởi những số không xác định, Go SMS sẽ gom chúng vào một thư mục riêng để không làm phiền bạn. Vì vậy, thư rác sẽ không làm phiền bạn.

=> Tải xuống Go SMS

4. Chomp SMS

Phần mềm nhắn tin

So với các ứng dụng hình nền tin nhắn khác trong danh sách này, Chomp SMS không có bộ cài đặt phong phú như vậy nhưng cũng có thể khiến người dùng ngạc nhiên và thích thú. Như thường lệ, có một cửa hàng chủ đề được tích hợp sẵn. Theo mặc định, chỉ có hai tùy chọn khả dụng: sáng và tối theo mặc định.

Một bổ sung tuyệt vời là khả năng cài đặt phông chữ của riêng bạn, giúp mở rộng phạm vi để nhận ra sự huyền ảo của các tùy chỉnh phức tạp nhất trên messenger của bạn. Chương trình đã có khả năng tự động thay đổi kiểu nhãn và thay đổi màu sắc của chỉ báo thông báo: xanh lá cây, xanh lam, đỏ, cam, tím và xanh lam, tất cả đều để cá nhân hóa trình nhắn tin của bạn với tâm trạng phù hợp.

Ngoài ra, ứng dụng còn có chức năng tạo bản sao lưu và khôi phục tin nhắn, quản lý danh sách đen. Ngoài ra, Chomp SMS có một tính năng hay về các tin nhắn đã lên lịch, tính năng này không có trong bất kỳ trình nhắn tin mặc định nào, nhưng nó giúp cuộc sống dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể lên lịch gửi SMS một lần hoặc định kỳ để không quên các sự kiện quan trọng.

=> Tải xuống Chomp SMS

5. Messenger cho SMS

Hình nền SMS

Ứng dụng có nhiều chức năng: có chế độ lái xe giúp bạn an toàn trên đường và không bị phân tâm. Bật tính năng này sẽ tạm thời tắt thông báo cho tất cả các tin nhắn SMS, nhưng bạn vẫn có thể nhận cuộc gọi. Ứng dụng còn đi xa hơn: để cho những người thân yêu hoặc đồng nghiệp của bạn biết rằng bạn đang bận và có thể gọi cho họ sau, bạn có thể định cấu hình trả lời tin nhắn tự động.

Để hạn chế sự xâm nhập của sự can thiệp từ bên ngoài, có chức năng hộp thư cá nhân. Với nó, không ai sẽ nhìn thấy thư từ của bạn mà không có mật khẩu của bạn. Điều này sẽ đảm bảo quyền riêng tư của người dùng cao hơn. Bây giờ về các vấn đề. Trong ứng dụng hình nền tin nhắn này, cũng như trong các ứng dụng khác, có một cửa hàng với chúng.

Bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy một chủ đề hình nền theo ý thích của mình tại đây, bởi vì sự lựa chọn rất phong phú và tất cả các hình nền tin nhắn đều miễn phí. Trong tin nhắn, bạn có thể đặt bất kỳ ảnh chụp hoặc ảnh nền nào. Trong số những thứ khác, bạn cũng có thể tùy chỉnh cả phông chữ và kích thước của nó trong hộp thoại. Chương trình này lặp lại tất cả các ứng dụng trước đó nhưng có thay đổi. Một trong những tính năng chỉ là nhãn dán.

Ngoài ra còn có một số lượng lớn các biểu tượng cảm xúc hoạt hình, văn bản nguệch ngoạc. Và phong cách của nó cũng có thể được thay đổi, chẳng hạn như cài đặt như trên Android, Twitter, hoặc chỉ dừng lại ở các hệ thống. Messenger cho SMS có chức năng sao lưu để tin nhắn không bị mất ở bất kỳ đâu. Và cũng có một trình chặn được tích hợp sẵn. Bạn cần đưa vào danh sách đen những con số không mong muốn.

=> Tải xuống Messenger SMS

Leave a comment