" "

Tải hình nền lấy cảm hứng từ WWDC21 cho iPhone và Apple Watch

Apple cuối cùng đã công bố ngày diễn ra sự kiện WWDC21 trong 0h00 ngày 8/6 (Giờ việt nam) ở định dạng trực tuyến giống như năm ngoái. Lời mời năm nay cũng sử dụng thiết kế Memoji 3D dựa trên meme Craig Federighi. (Phó Giám đốc Công nghệ Phần mềm) nó đã phát triển từ cuộc trưng bày chip Apple Silicon năm ngoái trên máy Mac.

iThuThuat đã sưu tầm (từ 9 đến 5 máy) Nhận hình nền iPhone vui nhộn mới và khuôn mặt mới cho Apple Watch của bạn mà bạn có thể tải xuống và sử dụng trên thiết bị của mình.


EzoicBáo cáo quảng cáo này

Các hình nền dưới đây được tối ưu hóa cho iPhone 12 Pro Max, nhưng trông tuyệt vời trên tất cả các mẫu iPhone khác. Đặc biệt với những thiết bị có màn hình OLED thì sẽ càng tuyệt vời hơn vì màu đen sẽ sâu hơn. Ngoài ra còn có các phiên bản được tối ưu hóa cho Apple Watch hoạt động tốt với mặt đồng hồ Photos. Nếu bạn đặt tất cả các hình nền này trong một album, bạn có thể thấy rằng hình nền đó sẽ thay đổi thành một khuôn mặt khác mỗi khi bạn giơ cổ tay lên.

Tải xuống hình nền lấy cảm hứng từ WWDC21 cho iPhone và Apple Watch 3

Để tải xuống các hình nền này cho iPhone hoặc Apple Watch của bạn, chỉ cần nhấn và giữ hình ảnh để lưu. Nếu bạn muốn sử dụng chúng làm khuôn mặt cho Apple Watch của mình, chỉ cần thêm các khuôn mặt ảnh trong ứng dụng Đồng hồ và chọn album mà bạn đã lưu ảnh từ đó.

Leave a comment