" "

So sánh GoPro Hero 12 Black vs Hero 11 Black: điểm mới nào tạo nên sự khác biệt?

0

GoPro đã công bố Anh Hùng 12 Đenthiết bị mới nhất gia nhập dòng camera hành động hàng đầu của công ty.

GoPro Hero 12 Black có nhiều điểm tương đồng với Hero 11 Black năm ngoái. Hai camera hành động này có thiết kế tương tự nhau, sử dụng cùng cảm biến hình ảnh CMOS 1/1.9 inch với độ phân giải hình ảnh và video tương tự nhau. Cả hai máy ảnh cũng tận dụng khả năng chống nước giống hệt nhau và cùng loại pin.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cải tiến cần lưu ý với thế hệ GoPro mới nhất. Khám phá những gì mới trên GoPro Hero 12 Black ngay tại đây!

ezgif.com-webp-to-jpg (1)

GoPro Hero 12 Black có thể chụp nhiều hơn ở tỷ lệ 8:7

Cả GoPro Hero 12 Black và Hero 11 Black đều có khả năng chụp ảnh tĩnh và quay video ở độ phân giải lên tới 5,3K với tỷ lệ khung hình 8:7.

Tuy nhiên, Hero 12 Black hỗ trợ tỷ lệ khung hình này trên tất cả độ phân giải video và nhiều chế độ hơn, bao gồm TimeWarp, Time Lapse, Night Lapse và tất cả các chế độ Night Effect.

ezgif.com-webp-to-jpg (3)

GoPro Hero 12 Black hỗ trợ quay video HDR

Một nâng cấp lớn khác giữa Hero 11 Black và Hero 12 Black là việc bổ sung hỗ trợ HDR cho video, cho phép camera hành động giữ lại nhiều chi tiết hơn ở các điểm sáng đậm và bóng tối.

Thế hệ mới nhất của GoPro cũng có khả năng quay video với thời lượng dài hơn gấp đôi nhờ hệ thống quản lý năng lượng được cải tiến. Các nhà quay phim giờ đây có thể quay video 5,3K trong tối đa 70 phút khi quay liên tục với tính năng ổn định video HyperSmooth.

3

GoPro Hero 12 Black được nâng cấp tính năng ổn định

Nói về HyperSmooth, Hero 12 đánh dấu sự xuất hiện của HyperSmooth 6.0, thế hệ phần mềm ổn định mới nhất của GoPro.

HyperSmooth Phiên bản thứ 6 bao gồm chức năng AutoBoost thế hệ tiếp theo để tự động nâng cao khả năng ổn định video khi cần, đồng thời duy trì biên độ cắt xén nhỏ nhất có thể. Ngoài ra, hệ thống còn có thể cân bằng đường chân trời ngay cả khi xoay 360 độ bằng ống kính kỹ thuật số Linear + Horizon Lock.

ANH HÙNG12 2

GoPro Hero 12 Black có thể hoạt động với AirPods

GoPro Hero 12 Black hiện hỗ trợ âm thanh không dây thông qua Apple AirPods và các tai nghe, tai nghe và micrô Bluetooth khác. Điều này giúp việc quay vlog, tường thuật cảnh và sử dụng lệnh thoại từ xa trở nên dễ dàng hơn.

2

Trong khi đó, Hero 11 Black yêu cầu kết nối micro ngoài sử dụng đầu vào mic 3,5 mm của máy.

GoPro Hero 12 Black phù hợp với nhiều phụ kiện hơn

GoPro Hero 12 hiện có ren gắn 1/4-20. Điều này có nghĩa là các mẫu action cam mới nhất tương thích với các phụ kiện và giá đỡ máy ảnh tiêu chuẩn, bao gồm Extended Stick 48 inch mới và điều khiển màn trập từ xa.

Đầu tiên

Theo đánh giá đáng tin cậy

GoPro Hero 12 ĐenGoPro Hero12 Đen

Leave a comment