" "

Rất tiếc, Canon EOS R6 Mark II đã bị hoãn sản xuất!

Thật không may, Canon EOS R6 Mark II đã bị trì hoãn!

Nếu bạn đang chờ Canon EOS R6 Mark II xuất xưởng, thì thật không may, nó đã nằm trong danh sách tạm dừng sản xuất cùng với ống kính RF 135mm mới và đèn Speedlite.

Canon M6 mark II – Tín dụng hình ảnh: James Artaius

Gần đây, Canon đã thông báo rằng mẫu máy ảnh EOS R6 Mark II, được công bố vào tuần trước, đã bị trì hoãn do tình trạng thiếu linh kiện đang diễn ra. Đó hoàn toàn không phải là một danh sách mới, vì nó đã bao gồm một số sản phẩm của Canon đã bị thiếu hụt nguồn cung kể từ các thông báo trước đây của công ty – cụ thể là Canon EOS R7, Canon EOS R5C, Canon RF 400mm f /2.8L IS USM và Canon RF 800mm f/5.6L LÀ USM.

“Chúng tôi hiện đang nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn dự kiến ​​cho từng sản phẩm sau đây và do ảnh hưởng của nguồn cung linh kiện toàn cầu nên việc giao hàng bị chậm trễ.” nhà sản xuất cho biết trên trang web của Nhật Bản.

“Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã để khách hàng chờ đợi. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp cung cấp sản phẩm ổn định để có thể giao hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn và kính mong quý khách hàng”.

Ảnh chụp màn hình từ cweb.canon.jp

————– Dịch ———-

Lời xin lỗi và thông tin liên quan đến tính khả dụng của sản phẩm:

Cập nhật: ngày 4 tháng 11 năm 2022

Cảm ơn bạn đã tiếp tục cam kết với các sản phẩm của Canon.

Hiện tại, chúng tôi đã nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn dự kiến ​​cho từng sản phẩm sau và do ảnh hưởng của nguồn cung phụ tùng toàn cầu, việc giao hàng đang diễn ra chậm. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện gây ra cho khách hàng và đối tác kinh doanh của chúng tôi.

Một lần nữa chúng tôi xin lỗi vì đã chờ đợi lâu. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp cung cấp sản phẩm ổn định để có thể giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Sản phẩm bị treo (Ảnh chụp màn hình từ cweb.canon.jp)

Những sự chậm trễ này không có gì mới – và hầu như không phải là tình trạng của riêng Canon. Mọi nhà sản xuất đều phải đối mặt với sự gián đoạn, chuỗi cung ứng và vận chuyển kể từ khi COVID bắt đầu – trớ trêu thay, Canon EOS R6 ban đầu lại được cho là mẫu máy mới này sắp thay thế.

Thật vậy, ‘tuổi thọ’ của R6 dường như đã bị ‘cắt ngắn một cách vô lý’ ở cả hai đầu, vì nó không có sẵn trong phần lớn thời gian ra mắt vào năm 2020 và mẫu xe này hiện đã chính thức ra mắt. bị Canon ngừng sản xuất để nhường chỗ cho thế hệ tiếp theo – Mark II.

Không chỉ có EOS R6 Mark II trong danh sách, mà hai sản phẩm khác cũng được công ty công bố cùng lúc – ống kính Canon RF 135mm f/1.8L và IS USM rất được mong đợi và ống kính chân dung Canon Speedlite EL -5.

Theo dõi Kỹ Thuật SốMáy ẢnhThế Giới

Leave a comment