" "

Mẫu card visit đẹp, chuyên nghiệp, tinh tế, ấn tượng

0

Mẫu card visit đẹp, đơn giản, tinh tế, độc đáo, sang trọng, chuyên nghiệp và ấn tượng dành cho mọi tổ chức, dịch vụ, công ty, cá nhân…

mẫu thẻ kinh doanh
mẫu thẻ kinh doanh

Danh thiếp là gì?

Business card hay còn được gọi theo tiếng Việt là danh thiếp. Đó là một mảnh giấy nhỏ được in thông tin liên lạc cơ bản của một người. Thông thường, danh thiếp bao gồm họ và tên, chức danh, đơn vị công tác. Mọi người sẽ sử dụng danh thiếp tại các cuộc họp để trao đổi phương pháp giao tiếp.

Tùy vào đặc thù của từng ngành mà có những mẫu danh thiếp khác nhau. Có hai phong cách để lựa chọn, dọc và ngang. Ngoài ra, mỗi mẫu thiết kế sẽ được chia thành tròn, vuông, dập nổi hay trong suốt…

Trước đây, danh thiếp chủ yếu được in trên giấy có định lượng khoảng 300g. Tuy nhiên, với công nghệ in ấn ngày càng hiện đại, người ta đã sử dụng nhiều chất liệu hơn như nhựa mỏng, gỗ.

Những mẫu card visit đẹp và ấn tượng nhất

Cùng chiêm ngưỡng và tham khảo những mẫu thiết kế danh thiếp đẹp và ấn tượng do Photographer.edu.vn tuyển chọn ngay dưới đây!

Xem thêm:

  • ảnh cà phê
  • Mẫu ảnh thẻ đẹp
  • mẫu tờ rơi

Tại sao bạn nên có danh thiếp?

Không phải ngẫu nhiên mà danh thiếp được biết đến là vật dụng không thể tách rời trong túi của các doanh nhân. Con bài nhỏ nhưng có võ này mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân và tập thể.

  • Đây là cách bạn để lại dấu ấn trong tâm trí khách hàng và đối tác của mình. Mỗi khi bạn gửi danh thiếp, bạn đã giúp khách hàng ghi nhớ thông tin về bạn. Nhờ đó, tình hình kinh doanh của công ty bạn có cơ hội phát đạt.
  • Là công cụ quảng bá, truyền thông hình ảnh cho cá nhân hay thương hiệu. Danh thiếp chứa tất cả các thông tin cơ bản về bạn để mọi người có thể đọc và ghi nhớ bạn. Danh thiếp này tiếp cận càng nhiều người thì càng có nhiều khả năng mọi người biết đến bạn.
  • Giúp bạn khẳng định vị thế của chính mình. Đó là một cách để cho mọi người xung quanh thấy chức danh, công việc và vai trò của bạn.

Vì card visit quan trọng như vậy nên việc chọn mẫu là vô cùng quan trọng. Hiện nay có rất nhiều mẫu danh thiếp với thiết kế và bố cục khác nhau. Những người làm trong lĩnh vực sáng tạo thường chọn những mẫu thiệp có kiểu dáng, họa tiết mới lạ. Dân công sở yêu thích những mẫu có gam màu trung tính, kiểu dáng thanh lịch.

Nhìn chung tùy vào tính chất công việc cũng như gu thẩm mỹ của mỗi người mà chọn cho mình một mẫu thiệp phù hợp. Tham khảo bộ sưu tập mẫu danh thiếp do Photographer.edu.vn tổng hợp ở trên để có thêm lựa chọn.

Leave a comment