" "

Hướng dẫn thay đổi giọng nói trong video trên CapCut

0

Thay đổi giọng nói trong video nó là một thủ thuật chỉnh sửa video cực kỳ phức tạp, đòi hỏi sử dụng nhiều phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Tuy nhiên, giờ đây chúng ta có thể dễ dàng thay đổi giọng nói của mình trực tiếp trên điện thoại với ứng dụng CapCut.

CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí tổng hợp đầy đủ các chức năng hữu ích và cần thiết, giúp bạn tạo ra những video với hiệu ứng ấn tượng. Đặc biệt, ở ứng dụng này, nó còn giúp người dùng chuyển giọng nói vào video của mình một cách dễ dàng. Hôm nay, photographer.edu.vn sẽ giới thiệu bài viết. hướng dẫn chuyển giọng nói sang video trong CapCut, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn chỉnh giọng nói video trong CapCut

Bước 1: Để làm điều này, trước tiên Mở ứng dụng Capture trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào mục Dự án mới.

Bước 3: Chọn bất kỳ video nào trên điện thoại mà bạn muốn thay đổi giọng nói, sau đó chạm vào. cái nút Điều đó.

Giai đoạn 4: Trong giao diện chỉnh sửa video của ứng dụng, chạm vào Biên tập viên ở góc dưới bên trái của màn hình.

Bước 5: Di chuyển thanh công cụ chỉnh sửa video ở cuối màn hình, sau đó nhấn Hiệu ứng giọng nói.

Bước 6: Tại thời điểm này, chọn hiệu ứng giọng nói bạn muốn áp dụng cho video của mình. Sau đó chạm vào biểu tượng đánh dấu ở góc dưới bên phải của màn hình.

Bước 7: Quay lại giao diện chỉnh sửa video của ứng dụng, nhấp vào biểu tượng mũi tên lên ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 8: Cuối cùng, bạn đợi một lát để quá trình lưu video vào điện thoại hoàn tất. Sau đó, bạn có thể chia sẻ video trên TikTok và các ứng dụng truyền thông xã hội khác.

Video hướng dẫn thay đổi giọng nói trong video trong CapCut

Chúc may mắn!

Leave a comment