" "

Fujifilm X100V tiếp tục cháy hàng – Fujifilm Nhật Bản đóng order chiếc máy compact này!

Fujifilm X100V tiếp tục cháy hàng – Fujifilm Japan chốt đơn hàng máy ảnh compact này!

Fujifilm X100V – Phiên bản thứ 5 của dòng máy ảnh compact cảm biến crop, ống kính liền (APS-C) được ra mắt vào tháng 2/2020 và từ đó đến nay chưa bao giờ ngừng được săn đón trên thị trường. thị trường, việc mua trên khắp thế giới càng trở nên khó khăn hơn khi đại dịch bùng phát và nguồn cung trở nên khan hiếm hơn.

Trong hơn một năm, chiếc máy ảnh này liên tục được đặt trước trên trang web của các nhà bán lẻ và chỉ một số ít người đặt trước mới nhận được máy.

Chưa dừng lại ở đó, theo tin tức từ FujiRumors về một thông cáo báo chí không chính thức từ Fujifilm: Hiện tại, gần 3 năm sau khi ra mắt, Fujifilm Nhật Bản thông báo rằng họ phải tạm dừng các đơn đặt hàng do có quá nhiều đơn đặt hàng trước đó mà họ không thể thanh toán. thời gian.

Đây thực sự là một điều khá lạ lùng trong thế giới máy ảnh phổ thông khi có một chiếc máy ảnh được săn đón như vậy. X100V thậm chí còn không phải là một cỗ máy hiệu suất cao cho công việc và giá của nó cũng không hề rẻ (Khoảng ba mươi ba triệu đồng).

P/s: Nếu hỏi vì sao chiếc máy nhỏ nhắn này lại được nhiều người yêu thích đến vậy thì “Đẹp” chắc chắn là yếu tố đầu tiên được nhắc đến, thứ hai là về chất ảnh ấn tượng. .

Leave a comment